Cơ Quan Nào Dưới Đây Không Phải Của Hệ Trời

     

Trắc nghiệm Khoa học thoải mái và tự nhiên 6 Bài 20 (có đáp án): các cấp độ tổ chức trong khung người đa bào - Chân trời sáng tạo

techftc.com soạn bộ 10 bài xích tập trắc nghiệm Khoa học tự nhiên và thoải mái lớp 6 bài 20: những cấp độ tổ chức trong khung hình đa bào và những thể cơ bản của chất. đặc thù của chất gồm đáp án cùng lời giải cụ thể đầy đủ các mức độ bám sát đít sgk Khoa học tự nhiên 6 Chân trời sáng tạo giúp học sinh ôn luyện để biết cách làm những dạng bài tập Khoa học tự nhiên 6.

Bạn đang xem: Cơ quan nào dưới đây không phải của hệ trời

*

Câu 1: Khi sắp đến xếp các cấp độ tổ chức trong cơ thể đa bào theo lắp thêm tự từ nhỏ tuổi đến lớn, bơ vơ tự nào dưới đấy là đúng?

A. Tế bàoàcơ quanàmôàhệ cơ quanàcơ thể

B. Tế bàoàmôàcơ quanàhệ cơ quanàcơ thể

C. Cơ thểàhệ cơ quanàmôàtế bàoàcơ quan

D. Hệ cơ quanàcơ quanàcơ thểàmôàtế bào

Đáp án: B

Trình tự thu xếp đúng của các cấp độ tổ chức triển khai trong khung hình đa bào theo trang bị tự từ nhỏ tuổi đến phệ là: Tế bàoàmôàcơ quanàhệ cơ quanàcơ thể

Câu 2: Lá cây thuộc cấp độ tổ chức nào?

A. Tế bào B. Tế bào C. Phòng ban D. Cơ thể

Đáp án: C

Lá là 1 trong những cơ quan liêu của thực vật.

Câu 3: mang đến các thành phần sau:

(1) Tế bào cơ

(2) Tim

(3) mô cơ

(4) con thỏ

(5) Hệ tuần hoàn

Sắp xếp những cấp độ tổ chức khung người của bé thỏ theo vật dụng tự tăng mạnh là:

A. (1)à(2)à(3)à(4)à(5) C. (4)à(3)à(1)à(2)à(5)

B. (5)à(4)à(3)à(2)à(1) D. (1)à(3)à(2)à(5)à(4)

Đáp án: D

Trật tự sắp đến xếp những cấp độ tổ chức khung hình của con thỏ theo trang bị tự tăng ngày một nhiều là: Tế bào cơàmô cơàtimàhệ tuần hoànàcon thỏ tương đương với sản phẩm công nghệ tự thu xếp là (1)à(3)à(2)à(5)à(4)

Câu 4: Hệ phòng ban nào tiếp sau đây không tất cả ở cồn vật?

A. Hệ chồi C. Hệ hô hấp

B. Hệ tiêu hóa D. Hệ tuần hoàn

Đáp án: A

Hệ chồi là hệ phòng ban ở thực vật.

Câu 5: phòng ban nào tiếp sau đây không đề nghị của hệ chồi?

A. Hoa B. Cành C. Rễ D. Lá

Đáp án: C

Rễ là phòng ban thuộc hệ rễ, ko thuộc hệ mầm.

Xem thêm: Ổ Điện Là Thiết Bị Dùng Để Làm Gì, Ổ Cắm Điện Là Gì

Câu 6: Đơn vị cấu tạo và công dụng cơ bản của mọi khung hình sống là?

A. Tế bào B. Tế bào C. Ban ngành D. Hệ cơ quan

Đáp án: B

Tế bào là đơn vị cơ bản cấu tạo cho mọi khung hình sống.

Câu 7: Hệ phòng ban nào dưới đây không cần phối hợp hoạt động khi khung người đang chơi thể thao?

A. Hệ tuần trả C. Hệ thần kinh

B. đường hô hấp D. Hệ tiêu hóa

Đáp án: D

Khi cơ thể vận rượu cồn cần đến sự phối hợp hoạt động của nhiều cơ quan tuy thế không phải tới hệ tiêu hóa.

Câu 8: cơ quan nào tiếp sau đây không thuộc hệ tiêu hóa?

A. Thận B. Bao tử C. Ruột non D. Miệng

Đáp án: A

Thận là cơ quan thuộc hệ bài bác tiết.

Xem thêm: Lỗi Hệ Thống Android Bộ Kết Nối Usb Đã Ngắt Kết Nối Usb Đã Ngắt Kết Nối

Câu 9: một số loại mô nào dưới đây không cấu tạo nên bao tử người?

A. Mô biểu bì C. Tế bào liên kết

B. Mô giậu D. Mô cơ

Đáp án: B

Mô giậu là mô kết cấu nên ban ngành ở thực vật.

Câu 10: Trong cơ thể đa bào, tập hợp những tế bào giống nhau cùng tiến hành một công dụng nhất định được hotline là gì?